Thông tư
Sự kiện hoạt động
Tổ CĐ Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc nhận bằng khen LĐLĐ tp.Cần Thơ

Tổ CĐ Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc nhận bằng khen LĐLĐ tp.Cần Thơ


Tại KCN Trà Nóc 2, phường Phước Thới, quận Ô Môn, LĐLĐ TP. Cần Thơ đã trao bằng Lao động sáng tạo (LĐST) của Tổng LĐLĐVN cho đoàn viên Dương Tú Liên và tặng bằng khen của LĐLĐ TP. Cần Thơ cho Tổ CĐ Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.

Chị Dương Tú Liên và các bạn của mình giới thiệu về quy trình sản xuất sản phẩm của mình

Tại đây, LĐLĐ TP. Cần Thơ đã trao bằng LĐST của Tổng LĐLĐVN cho đoàn viên Dương Tú Liên và tặng bằng khen của LĐLĐ TP. Cần Thơ cho Tổ CĐ Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc có thành tích xuất sắc thực hiện sản phẩm thi đua lập thành tích chào mừng ĐH CĐ TP lần thứ X và ĐH Công đoàn VN lần thứ XII nhiệm kỳ 2018 - 2023; đồng thời tổ chức tổ chức công nhận sản phẩm “Xúc xích cá xông khói” của Tổ CĐ Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc là sản phẩm chào mừng ĐH CĐ TP lần thứ X.

LĐLĐ TP. Cần Thơ trao bằng khen cho Tổ CĐ Vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Nói về ý tưởng sáng tạo trong sản phẩm xúc xích cá xông khói, chị Dương Tú Liên cho biết: "Trong những năm qua, trên báo, đài thường đưa những thông tin thực phẩm bẩn, kém chất lượng trong đó có xúc xích được làm bằng thịt hôi, thối.

Nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường được sự giúp đỡ của tổ chức CĐ và lãnh đạo DN, tôi cùng với các bạn ở đây đã nghiên cứu và làm ra sản phẩm “Xúc xích cá xông khói”.

Sau khi ra mắt thị trường tại TP. Cần Thơ và Vĩnh Long, sản phẩm đã được nhiều người ủng hộ, tiêu thụ mạnh, sắp tới sản phẩm xúc xích cá xông khói của chúng tôi sẽ mở rộng ra các tỉnh thành trong khu vực ĐBSCL nhằm cung cấp thực phẩm sạch, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bà Huỳnh Thị Hiền trao bằng LĐST cho ĐV Dương Tú Liên

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Hiền - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Cần Thơ - cho biết: Cùng với việc làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của NLĐ, những năm qua, LĐLĐ TP còn đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”(LĐG, LĐST), thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia. Qua các phong trào đã nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, giúp các DN giảm tối đa chi phí, nâng cao sức cạnh tranh, tăng lợi nhuận cho DN.

Trong thời gian tới, các cấp CĐ sẽ đẩy mạnh các phong trào thi đua LĐG, LĐST tiếp tục là cầu nối giữa CNVCLĐ với DN, đổi mới, sáng tạo trong lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đề ra.

Nguồn www.laodong.vn

Logo Han Quoc Logo Trieu Dan LOGO-FINAL MAU CHUAN (LOGO 3MUA) Đối tác Khách hàng ecoba Đối tác Khách hàng ecoba Đối tác Khách hàng ecoba Khách hàng ecoba Đối tác Đối tác